Bật mí bạn tháng 12 nên đi du lịch ở đâu miền nam?

Miền Nam là vùng miền đồng bằng sông lúa nước nhiều, ít núi hơn. Nhưng bạn vẫn có thể chọn những điểm đến lạ và thú vị nhất vào tháng 12 để du lịch tại Miền Nam. Nếu bạn chưa biết, tháng 12 nên đi du lịch ở đâu miền nam, thì bài viết này sẽ bật mí cho các bạn những địa điểm du lịch đẹp và tuyệt vời nhất.

Mời bạn tham khảo thêm:

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất biển Việt Nam

1. Du lịch Sài Gòn vào tháng 12

Cái rét se se lạnh và khí hậu mát bất ngờ vào tháng 12 tại Sài Gòn. Thường ngày, bạn đến với Sài Gòn với quang cảnh xe cộ tấp nập, đường xá lúc nào cùng nhộn nhịp và tiếng còi thi đua nhau réo lên khắp các con đường của thành phố.Du lịch tháng 12 ở miền namTạm xa rời phố sá đông đú, bạn có thể du lịch Sài Gòn với nhiều địa điểm nổi tiếng mà ai ai cũng muốn đặt chân đến, dù chỉ là một lần, như: Tòa nhà Lanmark 81, Tòa nhà Bitexco, Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, ….

  • Tòa nhà Lanmark 81

Tháng 12 đi du lịch ở đâu miền nam

  • Tòa nhà Bitexco

Tháng 12 đi du lịch ở đâu miền nam

  • Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà

  • Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất

Tháng 12 du lịch ở đâu miền nam

  • Dinh Độc Lập

Tháng 12 du lịch ở đâu miền nam

2. Du lịch tháng 12 ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

Tháng 12 du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nước chảy siết của vùng sông nước, theo đó là những vùng dất đồng bằng phù sa màu mỡ được lấp đầy bởi những cánh đồng lúa, bát ngát mênh mông.Du lịch tháng 12 ở Đồng Bằng Sông Cửu LongKhi đến du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long, bạn còn được tham quan các khu chợ nổi trên sống rất nổi tiếng, mà ai cũng biết đến, con người nơi đây sống rất giản dị và yêu mến khách.Du lịch tháng 12 ở Đồng Bằng Sông Cửu LongBạn cũng đừng quên thưởng thức các món ăn dân gian của người con vùng miền nước, không chỉ ngon mà còn bổ, rẻ. Đặc biệt hơn, bạn như đang được sống trong vựa trái cây lớn nhất cả nước, trái nào cũng có, bạn có thể tha hồ mà thưởng thức.Du lịch tháng 12 ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

3. Du lịch tháng 12 ở Đảo Ngọc Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc – được mệnh danh là thiên đường khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam. Với dòng nước biển xanh trong veo, bạn có thể khám phá thành phố biển dưới nước Phú Quốc. Bạn còn được lặn dưới nước biển, để chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh rạn san hô dưới biển Phú Quốc.Du lịch tháng 12 ở miền namNgoài ra, sự kết hợp từ nhiều đảo lớn, nhỏ khác tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mới lạ, hấp dẫn khách du lịch khi đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc. Thêm vào đó, bạn còn được hòa mình vào khi hậu ôn hòa, mát mẻ chỉ có Phú Quốc mới mang lại được điều đó cho bạn.Du lịch tháng 12 ở miền nam

Bạn không cần phải đi du lịch quá xa, nếu như tháng 12 này bạn không biết nên đi du lịch ở đâu miền nam. Thì hãy cập nhật nhật những thông tin và chọn ngay địa điểm du lịch thích hợp mà chúng tôi đã cung cấp ở trên giúp bạn nhé.