Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu đẹp nhất Việt Nam

Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu đẹp nhất Việt Nam? Đây là câu hỏi mà nhiều khách du lịch thăm quan khong chỉ là khách trong nước, mà khách nước ngoài cũng băn khoăn khi chọn bãi biển đẹp để du lịch tháng 10 tại Việt Nam.Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?

Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?

Tháng 10 là tháng của mùa mưa, hầu hết như ở tất cả tỉnh tại Việt Nam, nên sẽ rất khó khắn cho du khách khi đi du lịch biển tại Việt Nam. Nếu bạn là một người đam mê du lịch mạo hiểm như: lướt sóng, lướt ván, du thuyển trên biển, đi cano trên biển, ….thì là du lịch tháng 10 tại Việt Nam là thời điểm lý tưởng cho bạn du lịch.

XEM NGAY:

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Miền Bắc thưởng thức món ăn ngon

Mùa này mưa không quá nhiều nên bạn vẫn có thể du lịch biển và tắm biển ở những bãi biển đẹp lại an toàn.

Tháng 10 nên du lịch biển Nha Trang

Khí hậu Nha Trang tháng 10 tương đối ôn hòa, không quá mưa nhiều như các tỉnh khác tại Miền Trung. Mùa đông thì ở Nha Trang ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt.Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?Ngoài việc du lịch biển Nha Trang, nhưng bạn cũng đừng quên bỏ lỡ những địa diểm gần biển Nha Trang rất đẹp cho bạn khi đến thăm quan như: Vinpearl Land Nha Trang, Viện Hải Dương Học, Chợ Đầm, Tháp Bà Ponagar, Vịnh Cam Ranh, Hòn Chồng, ….Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?

Tháng 10 nên du lịch biển Phan Thiết

Tháng 10 Phan Thiết thời tiết rất ổn định và tốt, vẫn có nắng, trời không có quá nhiều mưa. Vào tháng này bạn có thể khám phá du lịch biển Phan Thiết thoải mái như ở Đồi Dương, Mũi Né, …Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng nhiều đại điểm nổi tiếng khác gần ven biển Phan Thiết như Đồi Cát Phan Thiết, Tháp Chàm Poshanư, Lầu Ong Hoàng, …Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn là một điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn với những cộng đồng dân cư đa dạng người Hoa, người Chăm… Du lịch Phan Thiết, bạn không chỉ được tham quan, ngắm cảnh mà được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.Tháng 10 nên đi du lịch biển ở đâu?