Túi đựng máy ảnh giá rẻ loại nào tốt trên thị trường

Túi đựng máy ảnh co lẻ là một phụ kiện không thế nào thiếu đối với những ai đang sử dụng máy ảnh để làm việc. Bài viết này sẽ review cho bạn một số mẫu túi dựng máy ảnh giá rẻ tốt trên thị trường hiện này

Túi đựng máy ảnh giá rẻ tốt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại phụ kiện đi kèm theo máy ảnh. Một trong những loại phụ kiện hầu như không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng máy ảnh đó chính là túi đựng máy ảnh. Vì phụ kiện này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc sử dụng cũng như bảo vệ máy ảnh của bạn. Dưới đây là những loại túi đựng máy ảnh giá rẻ trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn.

Túi máy ảnh Peak Design Everyday Messenger 13inch

Túi máy ảnh Peak Design Everyday Messenger 13inch được thiết kế hiện đại thông minh, nhỏ gọn và nhiều tính năng dành máy ảnh, túi sẽ sẽ giúp bạn mang máy ảnh theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà không sợ thiếu phụ kiện khi tác nghiệp. Được trang bị một nắp bằng lò xo có bốn điểm buộc đều an toàn dễ sử dụng, cho phép túi mở rộng hoặc co lại để phù hợp với tải trọng khác nhau. Ngoài ra túi còn được trang bị thêm các khe cho máy tính xách tay và máy tính bảng 13 inch rất tiện lợi nếu bạn đem đi cùng những món đồ dùng cá nhân khác.

Túi đựng máy ảnh LowePro StreetLine SL 140

Với chiếc túi đựng máy ảnh này được thiết kế phù hợp với những thứ như một máy ảnh không gương lật cộng với một số máy ảnh kích thước nhỏ. Với Ba Lô StreetLine SL 140  bạn có thể thoải mái đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Với một kiểu sáng tạo giúp bạn bảo vệ máy ảnh của bạn hoặc các thiết bị nhạy cảm. Sau đó, ban có thể gấp lại khi không cần thiết. Rất lý tưởng cho việc lưu trữ và bảo vệ tai nghe, máy ảnh compact, điện thoại thông minh, kính mát …

Túi máy ảnh Case Logic 205

Túi máy ảnh Case Logic 205 thiết kế theo cá tính trẻ trung, năng động rất tiện dụng những lúc đi chụp hình cùng bạn bè người thân. Ưu điểm chính của túi là tính linh hoạt cao, tuy nhìn gọn gàng nhưng sức chứa được 1 body và 2 lens và phụ kiện nhỏ như fillter, pin, thẻ nhớ. Điểm nổi bật của chiếc túi này chính là được thiết kế với loại vải có độ bền khá cao chống thấm nước Túi máy ảnh Case Logic Sling 205 được thiết kế để thao tác lấy máy ảnh một cách nhanh nhất.

Trên đây là những loại túi đựng máy ảnh giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc túi đựng phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Các loại máy ảnh giá tốt